Thứ Năm, 14 tháng 7, 2022

Thảm cỏ nhân tạo dán tường tại nhà ở Bình Thạnh

Trang chủ

Thảm cỏ nhân tạo dán tường tại nhà ở Bình thạnh

thảm cỏ nhân tạo dán cầu thang, lối đi, tường hàng lang. tạo điểm nhấn cho không gian xanh nơi làm việc, nhà ở...


Các bạn đang tìm mua cỏ dán tường, hoặc băn khoăn với câu hỏi thảm cỏ nhân tạo mua ở đâu thì hãy liên hệ tới PHÚ AN PHÁT để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm thảm cỏ trang trí khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ loại cỏ nhân tạo giá rẻ cho tới cỏ nhân tạo chất lượng cao. Tường cây, tường hoa các loại, cây hoa giả, cây đào, cây mai, cây lá xanh, cây lá si, cây lá vàng rơi…

mua cỏ dán tường huyện bình chánh
cỏ dán tường bình chánh

Loại thảm cỏ chuyên dán tường có tên gọi như loại 1,5cm hoặc 1cm xà lách son, cỏ tai chuột được sử dụng rất phổ biến. Tạo được điểm nhấn mạnh với màu sắc xanh tươi tự nhiên đặc trưng không có sản phẩm nào so sánh được.

Chính vì vậy cỏ nhân tạo dán tường vẫn được ứng dụng rất nhiều trong trang trí, cỏ nhân tạo dùng dán tường tạo không gian xanh thu hút mọi ánh nhìn khi đi ngang qua. Giúp cho không gian xanh, tránh được các con vi sinh vật sinh sống nhất là con muỗi sẽ không thể tồn tại được. Thảm cỏ nhựa dán tường rất có ích cho cuộc sống của chúng ta.

nơi bán cỏ nhân tạo dán tường bình chánh
cỏ ốp tường bình chánh

Cỏ ốp tường có giá thành rẻ màu sắc hài hòa thân thiện, chủ đạo trong việc dán tường quán cafe, quán trà sữa, tiệm Spa, quán nhậu, karaoke … Ngoài ra thảm cỏ ốp tường rất dễ dàng trong việc thi công trên các tấm tường, nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực ra rất dễ dàng.

Vì thế các bạn chỉ cần cố định các góc bằng keo thông dụng hoặc đinh vít, có thể tự thi công tại nhà để tiết kiệm được chi phí.

Khi các bạn trang trí thảm nhựa dán tường sẽ thay thế hoàn toàn hình ảnh một bức tường thô, bám bụi, đơn điệu mà thay vào đó như là một khung hình trang trí nổi bật xanh tươi mát mẻ hơn hẳn.

Chính nơi đây còn có thể đặt bảng hiệu, logo hoặc chữ nổi sẽ càng làm tăng giá trị thương hiệu của bạn. Việc mua thảm cỏ dán tường tại bình chánh ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết.

thi công cỏ ốp tường bình chánh
thi công thảm cỏ ốp tường bình chánh
Trình chơi Video

Không có nhận xét nào: