Thứ Năm, 26 tháng 8, 2021

Mua cỏ nhân tạo trang trí khu vực Quận 2

 


          Mua cỏ nhân tạo trang trí khu vực Quân 2. Với một không gian thoáng rộng,cộng thêm một mảng xanh quanh năm không cần tưới vói cỏ nhân tạo thì còn gì băng? Thảm cỏ nhân tạo lót sân vườn, trang trí không gian sống cỏ rất nhiều loại, tùy vào mục đích và chi phí bạn bỏ ra sẽ có một sản phẩm phù họp cho không gian sống của bạn.


Các bạn đang tìm mua cỏ dán tườngcỏ lót sàn hoặc băn khoăn với câu hỏi thảm cỏ nhân tạo mua ở đâu thì hãy liên hệ tới PHÚ AN PHÁT để được hỗ trợ nhiệt tình nhất. Chúng tôi có rất nhiều dòng sản phẩm thảm cỏ trang trí khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ loại cỏ nhân tạo giá rẻ cho tới cỏ nhân tạo chất lượng cao.         Loại thảm cỏ chuyên dán tường có tên gọi như loại 1,5cm hoặc 1cm xà lách son, cỏ tai chuột được sử dụng rất phổ biến. Tạo được điểm nhấn mạnh với màu sắc xanh tươi tự nhiên đặc trưng không có sản phẩm nào so sánh được.

         Cỏ ốp tường có giá thành rẻ màu sắc hài hòa thân thiện, chủ đạo trong việc dán tường quán cafe, quán trà sữa, tiệm Spa, quán nhậu, karaoke … Ngoài ra thảm cỏ ốp tường rất dễ dàng trong việc thi công trên các tấm tường, nhìn có vẻ phức tạp nhưng thực ra rất dễ dàng.

Địa chỉ : Hẽm 168 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0938.218.986 – 0902.701.736

Email: phamthiphuc.vn@gmail.com / vohoangmuoi@gmail.com


Không có nhận xét nào: