Chủ Nhật, 3 tháng 4, 2016

Co nhan tao trang tri Spa, trang tri ho boi        Trang tri spa với tham cỏ nhân tạo tạo được một không gian thoáng mát, giống như một tấm thảm xanh tươi giúp cho hồ bơi hay những không gian xung quanh spa luôn sạch sẽ, trong lành, mà lại không tốn thời gian và công sức bảo quản và vệ sinh, thời gian sử dụng rất lâu, hơn nữa có những đặc tính không khác gì cỏ tự nhiên.
Co nhan tao trang tri san thuong

       Cỏ nhân tạo trang trí sân thượng, Với lợi thế mềm mại, dễ dàng lắp đặt cũng như màu sắc xanh tươi mà conhan tao có thể được dùng để trang trí ở mọi không gian trên sân thượng. Bạn có thể thoải mái trang trí theo sở thích hay di dời khi thay đổi thích thước, không gian sử dụng sân thượng dễ dàng mà không có những tốn thất cũng như ràng buộc như khi bạn dùng gạch men để trang trí.
Trang trí quán coffee cỏ nhân tạo

Một  quán coffee được trang trí cỏ nhân tạo sẽ tạo nên sự phá cách, làm cho không gian quán thêm năng động, khách đến thưởng thức món ăn, uống sẽ cảm thấy thoải mái, tạo sự thích thú cho ghe quán lần kế tiếp hay cũng như hiệu quả kinh doanh cao hơn.Tham co nhan tao trang tri san vuon, lot san nha
        Trong sân vườn, sân nhà cỏ nhân tạo có thể được dùng để làm tấm thảm xanh tươi,lót lối đi, lót sân vườn giúp không gian nhà bạn thêm sạch sẽ, nơi nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi mà không còn phải sợ bụi bẩn bám lên.San truong mam non trang tri co nhan tao
Sân trường là nơi các bé vui đùa nhiều nhất, nơi các bé thỏa sức khám phá môi trường bên ngoài.Như chúng ta đã biết, đối với cỏ tự nhiên, khi các bé vui đùa, giẫm đạp nhiều sẽ dễ bị gãy, hư hại, tốn nhiều thời gian và công sức để chăm sóc cho cỏ mọc lại. Hơn nữa, khi trời mưa các bé dễ bị trơn ngã, dính bùn lầy và khi trời nắng thì lại dễ bị vi trùng cắn. Vì thế, phương án lắp đặt cỏ nhân tạo lúc này bắt đầu được chú ý đến và dần được các bật phụ huynh và nhà trường đón nhận tại các trường mẫu giáo trên khắp cả nước.


Op tuong, dan tuong co nhan tao

Ốp tường,dán tường cỏ nhân tạo che đi khuyết điểm cũng như bảo vệ bức tường bền lâu hơn , tạo không gian xanh nơi làm việc; xây dựng sân golf mini ngay tại văn phòng để phục vụ nhu cầu giải trí của nhân viên; tạo không gian sang trọng, độc đáo tại nơi gặp gỡ khách hàng sẽ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng, công việc của bạn vì thế mà tốt hơn rất nhiều.

Co nhan tao trang tri van phong
      Sử dụng cỏ nhân tạo trang trí văn phòng đang là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các nhà làm kinh doanh hiện nay. Cỏ nhân tạo góp phần làm cho không gian làm việc thêm sức sống, năng động và tạo cảm giác thoải mái nơi công sở.Hãy để cỏ nhân tạo làm nên phong cách mới cho những ý tưởng độc đáo của bạn.

Hãy đến với chúng tôi để được sẻ chia cách chọn cỏ nhân tạo phù hợp cũng như chất lượng và giá cả tốt nhất cho bạn.

                Thông tin liên hệ sản phẩm: 0902 701 736 – 0949 238 040
Địa chỉ: 65 Nguyễn Bỉnh Khiêm Phường 1 Gò Vấp, Tp.HCM
Email:phamthiphuc.vn@gmail.com

Wed giới thiệu sản phẩm:

                                     

Không có nhận xét nào: